Tiềm năng dự án căn hộ Lumiere Boulevard tích hợp trung tâm thương mại

Những dự án tích hợp trung tâm thương mại tại chính nơi an cư góp phần tạo tổ hợp sống tiện nghi, từ đó thúc đẩy giá trị toàn dự án.

Nhiều người mua nhà không chỉ quan tâm đến chất lượng căn hộ mà còn chú trọng đến các giá trị và tiện ích đi kèm. Vì thế, các dự án bất động sản có trung tâm thương mại khối đế được yêu thích bởi những điểm đến tiện lợi, nơi mọi người có thể sống, làm việc, vui chơi, đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày mà không cần di chuyển đến những khu vực khác.

 

TTTM Vincom Mega mall

Điểm đặc trưng của các dự án trung tâm thương mại là thường được quy hoạch ở các tuyến đường quan trọng, có thiết kế bài bản, vì thế tạo hấp lực tốt với nhà đầu tư.

Với ưu thế về vị trí, các dự án như vậy sẽ đi kèm sự tiện lợi không nhỏ ở khả năng kết nối giao thông, kéo theo tiềm năng tăng giá tốt khi sang nhượng trên thị trường. Điều này cũng không ngoại lệ với các thành phố mới như TP Thủ Đức, dự án khu thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard tại đây đang được giới đầu tư quan tâm.

 

Sức hút của dự án Lumiere Boulevard

Lumiere Boulevard được phát triển bởi Masterise Homes – thành viên thuộc tập đoàn Masterise Group. Dự án nằm tại trung tâm TP Thủ Đức, ngay trong khu cư dân hiện hữu Vinhomes Central Park, trên mặt tiền 2 trục đường lớn trong khu vực là đường Nguyễn Xiển và đường nội bộ. Vị trí này có khả năng kết nối giao thông thuận tiện di chuyển đến trạm metro hay vào trung tâm Quận 1 (TP HCM).

 

Kiến trúc xanh 3D đẳng cấp LUMIÈRE Boulevard, dự án mới nhất của Masterise Homes Quý 2/2022

 

Để tạo tính biểu tượng cho công trình, nhà đầu tư Masterise Homes đã ứng dụng vào Lumiere Boulevard thiết kế 3D đẳng cấp Ông đã đưa những gam màu của ánh sáng hiện hữu rực rỡ trên nền trời đêm. Đại diện Lumiere Boulevard mong muốn điều này sẽ tạo nên sự yêu thích cho cư dân và công trình sẽ trở thành biểu tượng của khu vực.

Lumiere Boulevard mang đến tổ hợp đa tiện ích theo mô hình “all in one” trong một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đáp ứng đủ đầy nhu cầu ăn uống, mua sắm, giải trí cao cấp của cư dân với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất khu vực.

Không gian bên trong mang thiết kế đặc biệt gồm phố đi bộ trong nhà được bao phủ bởi sắc xanh cây cỏ, thể hiện dung hòa giữa thiên nhiên và con người hiện đại, hứa hẹn tạo sẽ nên một môi trường sống an lành.

 

Kiến trúc xanh 3D đẳng cấp LUMIÈRE Boulevard, dự án mới nhất của Masterise Homes Quý 2/2022

 

Một điểm thu hút khác của Lumiere Boulevard

 

Còn nằm ở chính sách thanh toán hấp dẫn và linh hoạt. Dự án Lumiere Bolevard cho phép khách hàng nhận nhà khi mới chỉ thanh toán 15% giá trị căn hộ, đồng thời nhận được sự bảo lãnh bởi các ngân hàng uy tín Tecombank… Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% kèm lãi suất ưu đãi 0% trong 24 tháng và 0% phí trả nợ trước hạn. Nhờ vậy, các nhà đầu tư sẽ có thêm lựa chọn để giải quyết bài toán tài chính, qua đó tối đa hóa được lợi ích khi tiến hành đầu tư.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ LUMIÈRE BOULEVARD THÁNG 5:2023

Cập nhật tiến độ dự án Lumiere Boulevard tháng 5 năm 2023

Các chính sách tài chính thông minh LUMIÈRE Boulevard cho nhà đầu tư BĐS

Các chính sách tài chính thông minh LUMIÈRE Boulevard cho nhà đầu tư BĐS

TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CỦA LUMIÈRE BOULEVARD THÁNG 4/2023

TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CỦA LUMIÈRE BOULEVARD THÁNG 4/2023

Tiến độ tháng 3/2023 LUMIÈRE Boulevard, Masterise Homes chính thức cất nóc dự án

Tiến độ tháng 3/2023 LUMIÈRE Boulevard, Masterise Homes chính thức cất nóc dự án

HÉ LỘ HÌNH ẢNH ĐANG DẦN HOÀN THIỆN CỦA CĂN HỘ LUMIÈRE BOULEVARD

HÉ LỘ HÌNH ẢNH ĐANG DẦN HOÀN THIỆN CỦA CĂN HỘ LUMIÈRE BOULEVARD

Lumiere Boulevard - tiến độ tháng 2 năm 2023

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard tháng 2 năm 2023