Masterise Homes giới thiệu dự án Lumiere Boulevard – Vinhomes Central Park Quận 9

Nhà phát triển bất động sản Masterise Homes ra mắt dự án Lumière Boulevard với sự tham gia của hàng ngàn chuyên viên tư vấn, hôm 27/5 tại TP HCM.

Tham dự buổi lễ ra quân, khách mời có thể cảm nhận được tinh thần sống xanh của dự án thông qua trải nghiệm tiểu cảnh khu vườn với nhiều loại hoa cỏ và tiếng chim kêu. Sân khấu được trang trí theo phong cách của một khu vườn treo sang trọng.

Ông Nguyễn Thanh Phong – Tổng giám đốc Công ty An Phong – một đại lý phân phối dự án chia sẻ, Lumière Boulevard không chỉ đơn thuần là một dự án cao cấp mà còn mang đến giá trị như một khu khu nghỉ dưỡng xanh mát giữa lòng thành phố khói bụi.

“Ở dự án lần này, tôi nhận thấy được sự đầu tư chú trọng vào con người, với tiện ích phong phú dành cho cả gia đình. Tôi tin chắc Lumière Boulevard sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng”, ông Phong cho hay.

 

Không khí của buổi lễ ra quân dự án Lumière Boulevard

 

Lumiere Boulevard - Lễ ra quân

 

Lumière Boulevard là sản phẩm tiếp theo thuộc Lumière series của nhà phát triển bất động sản hàng hiệu Masterise Homes được giới thiệu ra thị trường. Theo đại diện đơn vị, Lumière Riverside ra mắt hồi đầu năm 2021, sau hai đợt mở bán, toàn bộ số căn hộ đã có chủ. Do đó, sự xuất hiện của Lumière Boulevard được kỳ vọng sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ cho thị trường với nhiều giá trị gia tăng bền vững trong tương lai.

“Lumière Boulevard sẽ đánh dấu sự bùng nổ trên thị trường bất động sản và tiếp tục tạo ra sự khát khao cũng như sự tự hào khi sở hữu những giá trị hấp dẫn của bất động sản xanh mà Lumière series đã tạo ra tiếng vang”, ông Gibran Bukhari – Giám đốc Kinh Doanh Masterise Homes khẳng định.

 

Lumiere Boulevard phối cảnh Banner đẹp

Lumière Boulevard là khu compound cao cấp với kiến trúc xanh 3D ấn tượng, 24 khu vườn trên không cùng 4 ha cảnh quan nội khu được phủ xanh.

 

Buổi lễ mang đến nhiều thông tin thông qua phần trình bày của anh Võ Ngọc Duy Ân – Quản lý kinh doanh cấp cao của Masterise Homes, đặc biệt là về chiến lược kinh doanh và mức giá hấp dẫn.

Đại diện cho phía đại lý bán hàng, chị Lê Thị Như Ca – Giám đốc Kinh doanh Công ty Solution hào hứng cho biết đã trải qua chặng đường đồng hành cùng nhiều dự án cao cấp của Masterise Homes. Với Lumière Boulevard, Solution tiếp tục giữ vững tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng lực lượng “chiến binh” hùng hậu và tinh nhuệ nhất.

 

Lumiere Boulevard - Lễ ra quân

Hình ảnh tại buổi lễ giới thiệu căn hộ Lumiere Boulevard

 

Chị Nguyễn Thị Thu (62 tuổi) – một khách hàng có mặt tại sự kiện chia sẻ biết đến dự án Lumière Boulevard trên các phương tiện truyền thông. Sau khi tìm hiểu kỹ chị đã quyết định chọn mua vì tin tưởng vào uy tín Masterise Homes. Ngoài ra với mong muốn có không gian sống xanh và chị đánh giá rằng Lumière Boulevard là một dự án đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của chị và gia đình.

“Tôi lựa chọn đầu tư Lumière Boulevard vì vị trí độc tôn của dự án. Sản phẩm này không chỉ là biểu tượng trong khu đô thị mà còn là biểu tượng của TP Thủ Đức. Số lượng căn hộ cũng khá hiếm nên tôi muốn đầu tư ngay trong đợt một để có giá tốt nhất”, chị Nguyễn Thị Thùy Linh (38 tuổi) – một khách hàng khác cho biết.

 

Căn hộ nhà mẫu Lumiere Boulevard

 

Tìm hiểu thông tin dự án Lumière Boulevard tại:

– Website dự án : Lumiere Boulevard Thủ Đức

– Địa chỉ nhà mẫu: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

– Địa chỉ: Đại đô thị Grand Park, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM

– Hotline: 0911 525 454

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Các căn hộ LUMIÈRE Boulevard đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho cư dân

Các căn hộ LUMIÈRE Boulevard đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho cư dân

PTTT và Chính sách Lumiere Boulevard

Lumiere Boulevard: Chính sách mở bán mới nhất trong năm 2024

Lumiere Boulevard - Tiến độ tháng 12 năm 2023

Cập nhật tiến độ Lumiere Boulevard mới nhất tháng 12 năm 2023

Lumiere Boulevard Grand Park tạo dấu ấn khác biệt với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ đẳng cấp

Lumiere Boulevard Grand Park tạo dấu ấn khác biệt với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ đẳng cấp

Cập nhật tiến độ tháng 11/2023 - Lumiere Boulevard sắp bàn giao

Cập nhật tiến độ tháng 11/2023 – Lumiere Boulevard sắp bàn giao

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ QUÝ 4:2023 - LUMIERE BOULEVARD

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard quý 4/2023