Lumiere Boulevard gây chú ý với các tòa căn hộ đẳng cấp

Lumiere Boulevard dự kiện công bố ra thị trường 2.500 căn hộ để tìm được chủ nhân trong đợt mở bán quý 2 – quý 3/2022, dự án Lumiere Boulevard lại được nhắc tên với các chuỗi sự kiện ra mắt các tòa căn hộ đẳng cấp tại phân khu Vinhomes Centre Point.

 

Các sự kiện Lumiere Boulevard mới kịp đáp ứng nhu cầu thị trường

Mới đây, Masterise Homes đã gây sốt thị trường với sự ra mắt Lumiere Boulevard – dự án căn hộ cuối cùng tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức). Hàng nghìn sales đã tham gia chuỗi sự kiện ra mắt do các đại lý chiến lược của Lumiere Boulevard tổ chức khắp TPHCM.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Masterise Homes tiếp tục cho ra mắt các tòa căn hộ được ví như “các hoa hậu” của dự án Lumiere Boulevard. Cũng giống như đợt ra mắt dự án, số lượng khách hàng quan tâm đến các tòa căn hộ “ngôi sao” của các phân khu Vinhomes Central Park vượt kỳ vọng nhiều lần. Vì vậy, các đại lý phân phối bất động sản Lumiere Boulevard triển khai tới các sự kiện tại TPHCM xuyên suốt mới có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

 

Lumiere Boulevard

 

Ngắm trọn vẹn toàn cảnh quảng trường từ góc nhìn ban công căn hộ Lumiere Boulevard.

Cụ thể, Lumiere Boulevard sở hữu tầm nhìn hướng thẳng ra Quảng trường Golden Eagle phóng khoáng, xa hơn là khu trường học Vinschool và sông Đồng Nai. Vị trí này phù hợp để đón ánh bình minh, tầm nhìn rộng mở tối đa, không bị che chắn và có thể hưởng trọn luồng không khí mát mẻ, trong lành từ dòng sông trước mặt.

 

Dự án Lumiere Boulevard

 

Khung cảnh đường dạo Hoa Giấy và kênh đào Thousand Flowers thơ mộng.

Bên cạnh vẻ đẹp tuyệt mỹ với tầm nhìn rộng mở, tự do đón gió trời và ánh sáng tối đa, cho trải nghiệm riêng tư, độc đáo, cả các tòa căn hộ còn mang tới chất sống “trên tầng không” (Luxury sky-living) thượng lưu và đẳng cấp, với đa dạng tiện ích mang hơi thở bờ Tây nước Mỹ. Đó là Quảng trường trung tâm Golden Eagle, đồi Beverly, vườn cọ, đường dạo Hoa Giấy, kênh đào Thousand Flowers… Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân bầu không khí náo nhiệt, cuộc sống đẳng cấp giữa lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park.

 

Theo chủ đầu tư, kỷ lục ra mắt ấn tượng của Căn hộ Lumiere Boulevard nói chung và các tòa Lumiere Boulevard nói riêng cho thấy nhu cầu thực sự của khách hàng với những sản phẩm căn hộ chất lượng cao trong các khu đô thị hiện đại, đa tiện ích, mang lại khả năng sinh lời lớn. Đặc biệt, các dự án của những chủ đầu tư uy tín, có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ được quan tâm.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ LUMIÈRE BOULEVARD THÁNG 5:2023

Cập nhật tiến độ dự án Lumiere Boulevard tháng 5 năm 2023

Các chính sách tài chính thông minh LUMIÈRE Boulevard cho nhà đầu tư BĐS

Các chính sách tài chính thông minh LUMIÈRE Boulevard cho nhà đầu tư BĐS

TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CỦA LUMIÈRE BOULEVARD THÁNG 4/2023

TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CỦA LUMIÈRE BOULEVARD THÁNG 4/2023

Tiến độ tháng 3/2023 LUMIÈRE Boulevard, Masterise Homes chính thức cất nóc dự án

Tiến độ tháng 3/2023 LUMIÈRE Boulevard, Masterise Homes chính thức cất nóc dự án

HÉ LỘ HÌNH ẢNH ĐANG DẦN HOÀN THIỆN CỦA CĂN HỘ LUMIÈRE BOULEVARD

HÉ LỘ HÌNH ẢNH ĐANG DẦN HOÀN THIỆN CỦA CĂN HỘ LUMIÈRE BOULEVARD

Lumiere Boulevard - tiến độ tháng 2 năm 2023

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard tháng 2 năm 2023